Trang Chủ
Giới Thiệu
Hỗ Trợ Khách Hàng
Dịch vụ
Liên hệ
 
 
Tư vấn - trực tuyến
 
kinh doanh
  0612.616.678
  Điện Gia Dụng
  0613.881171
  Điện tử-Điện lạnh
langtulangdu2012's Yahoo!Messenger
Phuoc IT
centersaomai's Yahoo!Messenger
Hỗ trợ kỹ thuật
  0613.881.171
  Điện tử-Điện lạnh
Sản phẩm
 Điện Tử
   TV LED
   TV Đèn hình
   Máy Fax
   Máy chụp hình
   Điện thoại bàn
   Đẩu Đĩa
   Ampli
   Cassette
   Micro
   Loa
 Điện lạnh
 Điện - Gia dụng
 Máy vi tính
 
 
 
CÔNG TY TNHH DŨNG SAO MAI

LƯỢC SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

- Được thành lập từ năm 1990 từ một Cửa hàng Kinh doanh Điện máy Sao Mai, phát triển thành Trung tâm điện máy đầu tiên của Biên Hòa vào năm 1995 và đổi tên thành Công ty TNHH Dũng Sao Mai vào năm 2010. Trong suốt các năm qua, Điện Máy Sao Mai luôn giữ vững vị trí thương hiệu bán lẻ hàng điện máy tại Đồng Nai được người tiêu dùng lựa chọn và tín nhiệm. 

- Để đạt được tin nhiệm của khách hàng trong lĩnh vực bán lẻ hàng điện máy như hiện nay, Điện Máy Sao Mai khẳng định tên tuổi và uy tín của mình thông qua việc tổ chức hệ thống bán lẻ các sản phẩm điện máy, gia dụng với một mô hình bán lẻ hiện đại và tiên phong đạt chuẩn quốc tế tại Việt Nam. Sáu ngành hàng chủ lực được kinh doanh tại đây, bao gồm: Điện tử, Điện lạnh, Kỹ thuật số, Giải trí, Viễn thông, Gia dụng, với hơn 50.000 sản phẩm chính hãng của các thương hiệu hàng đầu thế giới như: Sony, LG, Panasonic, Samsung, Sanyo, JVC, Toshiba, Elextrolux,…

- Hiện tại, Điện Máy Sao Mai tổ chức hoạt động, kinh doanh trực tiếp tại 02 Trung tâm mua sắm, tại khu vực Đồng Nai. Bên cạnh đó, Điện Máy Sao Mai còn thành lập Trung tâm Kinh doanh Tổng hợp chuyên bán hàng cho các dự án, công ty,… cùng Trung tâm Thương mại Điện tử đẩy mạnh việc kinh doanh qua mạng. Với lực lượng hơn 200 nhân viên chuyên môn cao, cùng những thành tựu đạt được và uy tín vững chắc trong lòng khách hàng, Điện Máy Sao Mai luôn được tín nhiệm được các tập đoàn điện tử ủy quyền trực tiếp tổ chức nhiều chương trình ưu đãi mua sắm cho người tiêu dùng. Đồng thời Điện Máy Sao Maicũng luôn được chọn là địa điểm trưng bày, giới thiệu, ra mắt những sản phẩm mới, công nghệ mới nhất của các hãng. Điều này đã đưa Điện Máy Sao Mai trở thành cầu nối để người tiêu dùng Việt Nam nhanh chóng được tiếp cận với những công nghệ tiên tiến nhất, nâng cao quyền lợi của người mua sắm ngang bằng với các nước phát triển trong khu vực và trên thế giới.

NỀN TẢNG THƯƠNG HIỆU ĐIỆN MÁY SAO MAI.

- Uy tín về chất lượng sản phẩm của Hệ thống Trung tâm mua sắm Điện Máy Sao Mai được người tiêu dùng Việt Nam đặc biệt tin cậy thông qua việc xây dựng được một hệ thống và đội ngũ kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt và hiệu quả từ khâu đầu vào khi nhập hàng cho đến đầu ra khi đến tay quý khách hàng, nhằm đảm bảo tiêu chí sản phẩm chất lượng.

- Đặc biệt, điều tạo nên tiếng vang cho Điện Máy Sao Mai chính là các chương trình khuyến mãi, hỗ trợ giá, tặng quà giá trị cao cho khách mua hàng, mang lại lợi ích thiết thực và hiệu quả cho người tiêu dùng. Các chương trình khuyến mãi như: Tài trợ trực tiếp, Tuần lễ vàng, Hoàn tiền mua sắm, Chương trình mua sắm tiết kiệm hay các chương trình hưởng ứng theo các sự kiện văn hóa thể thao lớn trong nước và thế giới,…luôn được người tiêu dùng háo hức đón đợi và nồng nhiệt tham gia.

- Với triết lý kinh doanh xuyên suốt “Tân tuy với khách hàng”, Điện Máy Sao Mai không chỉ uy tín về chất lượng, giá thành mà còn tạo được sự hài lòng và tin tưởng ở người tiêu dùng với chất lượng phục vụ, hậu mãi và chăm sóc khách hàng. Từng công đoạn của quy trình phục vụ, chăm sóc khách hàng đã được quy chuẩn trong hệ thống, được từng nhân viên trong hệ thống thấm nhuần và thực hiện nghiêm ngặt trong công việc hàng ngày. Không những thế, Điện Máy Sao Mai cũng luôn đưa ra những chính sách tạo điều kiện và quyền lợi cao nhất cho khách hàng với việc vận chuyển đến tận nhà và lắp đặt hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt khách hàng còn được hưởng chính sách sử dụng thử sản phẩm trong 05 ngày, theo đó khách hàng có thể đổi, trả sản phẩm khi không vừa lòng để có thể hoàn toàn yên tâm với sản phẩm đã lựa chọn,…Tất cả đều được thực hiện với mục tiêu đạt được sự hài lòng cao nhất từ khách hàng.

MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN

- Với vai trò là đại diện chính thức được ủy quyền từ các hãng điện tử hàng đầu trên thế giới, định hướng phát triển của Điện Máy Sao Mai là sẽ xây dựng và phát triển hệ thống chuỗi siêu thị điện máy hiện đại nhất, rộng khắp và đứng đầu tại Đồng Nai. Trong tương lai, hệ thống Trung tâm mua sắm Điện Máy Sao Mai sẽ được nhân rộng ra 38/64 Tỉnh thành, từ Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cần Thơ, Bình Dương, Hải Phòng, Đà Nẵng và sau đó là các tỉnh thành khác trên cả nước.

- Để đạt được những mục tiêu đó, Điện Máy Sao Mai thực hiện các bước đi chiến lược như:

Ký kết với đơn vị tư vấn chuyên nghiệp.

Hoàn thiện và nâng cao chính sách đào tạo nguồn nhân lực và các tiêu chuẩn về chất lượng dịch vụ khách hàng.

Cũng cố và phát triển Trung tâm dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp.

Chú trọng đẩy mạnh hoạt động thương mại điện tử, mở thêm hàng loạt trung tâm tại các tỉnh thành trên toàn quốc.

Khởi công xây dựng 10 Trung tâm thương mại với quy mô lớn hiện đại tại các thành phố lớn trên cả nước.